NOVAWORLD PHAN THIẾT

ĐẠI ĐÔ THỊ DU LỊCH – NGHỈ DƯỠNG – GIẢI TRÍ chính thức mở bán từ 10.4.2019.

Liên hệ tư vấn ngay

THÔNG TIN DỰ ÁN NOVAWORLD PHAN THIẾT

view đẹp

250

Biệt thự

1200

t.t  t.mại

02

sân bay

08 KM

diện tích

1000ha

vườn thú

01

TẠI SAO NÊN CHỌN Phan Thiết

👉 Cơ hội nắm bắt đòn bẩy khổng lồ của thị trường BĐS khi chưa có SÂN BAY & CAO TỐC => Tiềm năng đột biến giá trị lên gấp 5-10 lần như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc. Hơn nữa, Phan Thiết sở hữu một đặc quyền mà những nơi khác không có là RẤT GẦN SÀI GÒN.

👉 Dự án được kỳ vọng sẽ làm thay đổi diện mạo của thị trường du lịch Phan Thiết. “Đại Đô Thị Du Lịch, Giải Trí, Nghỉ Dưỡng NovaWorld Phan Thiết” với qui mô gần 1.000 hecta chắc chắn sẽ là lựa chọn số 1 của du khách khi nghĩ đến nơi giải trí, du lịch và trải nghiệm “Đô Thị Không Ngủ”, Công Viên Biển- Giải Trí lớn nhất VN, Sân Golf chuẩn quốc tế lớn nhất VN, Bến Du Thuyền, Khu Phức Hợp Thương Mại đẳng cấp, Làng Ẩm Thực, Khách Sạn 3-5 sao, Resort và hàng nghìn tiện ích khác => Tiềm năng về điểm đến du lịch và kinh doanh các dịch vụ ăn theo.

CAM KẾT LỢI NHUẬN LÊN ĐẾN 16%

👉 Chính Phủ phê duyệt chủ trương Bình Thuận – Phan Thiết sẽ là điểm Du Lịch Quốc Giai giai đoạn 2020-2030.➡️ Con số trên hoàn toàn có cơ sở khi năm 2019 TP Phan Thiết đã đón hơn 6 triệu lượt khách du lịch khi mà chưa có sân bay & cao tốc.

👉 Đầu tư giai đoạn 1 chỉ từ 698 triệu cam kết lợi nhuận từ 10 – 16% để sở hữu căn nhà phố hoặc biệt thự biển tại Đại Đô Thị Du Lịch Nghỉ Dưỡng NovaWorld.

👉 Có cam kết mua lại 6,5% cho 1/2/3 năm (tuỳ khu)

👉 Được áp dụng voucher ưu đãi sinh nhật Tập đoàn 100tr. (Dành cho KH có voucher & ko áp dụng cùng voucher Expo)

👉 Tặng 36 voucher nghỉ dưỡng NovaHills (chỉ áp dụng KH nhận nhà)

👉 Ck ngay 1% đối với KH chọn nhận nhà (ko chọn Cam kết mua lại)

HÌNH ẢNH DỰ ÁN NOVAWORLD PHAN THIẾT

NovaWorld Phan Thiết Integrated Resort: là quần thể nghỉ dưỡng phức hợp, hội tụ mọi hoạt động du lịch, vui chơi, giải trí cao cấp. Chắc chắn sẽ là cú hích lớn đưa du lịch nghỉ dưỡng bước sang một kỷ nguyên mới.